Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 10 : 169
Năm 2021 : 4.367
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân yêu thương đến với học sinh nghèo

Cứ mỗi độ Xuân về nhà nhà, người người lại nhộn nhịp chuẩn bị đón tết cổ truyền đang đến gần. Đối với người nghèo, người có thu nhập thấp và con em của họ, mỗi cái tết là một lần lo toan. Nhưng với tinh thần “tương thân, tương ái”, Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đang dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo tết cho người nghèo và các đối tượng khó khăn trong xã hội. Cả nước lo cho người nghèo ăn Tết – đó là truyền thống tốt đẹp “thương người như thể thương than” của dân tộc ta. Với tinh thần đó, những năm qua, trường THCS TT Vôi luôn quan tâm, chăm lo tới các em có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

Liên đội trường THCS TT Vôi, phát động phong trào “ Tết ấm cho em” nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Hưởng ứng và thực hiện chương trình "Tết vì người nghèo" do Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Hội đồng đội huyện Lạng Giang phát động. BGH, Công đoàn nhà trường đã kết hợp với liên đội nhà trường tổ chức phát động phong trào "Tết ấm cho em" nhằm hỗ trợ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn được đón xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí vui vẻ, ấm áp tình người.

Hưởng ứng chương trình hoạt động của Nhà trường, với tấm lòng hảo tâm, nghĩa cử cao đẹp. Cán bộ giáo viên, công nhân viên , các em trong toàn liên đội đã tích cực tham gia quyên góp ủng hộ để giúp các bạn nghèo ở các lớp có hoàn cảnh khó khăn hơn trong những ngày đông lạnh, vui hơn trong ngày tết cổ truyền của dân tộc.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

                                                                                                                 Nguồn tin: Trường THCS TT Vôi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip