Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 10 : 159
Năm 2021 : 4.357
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết trung thu ấm áp tình thương

Vui hội trăng rằm" chiều 03/10/2017 ở trường THCS Vôi BGH trường và Liên đội trường THCS Vôi tổ chức vui Tết trung thu năm 2017 cho các em học sinh: Các lớp được tham gia bày mầm cỗ Trung thu.

Với chủ đề “Vui trung thu 2017. Hãy mở rộng vòng tay thân thiện.”, ngày tết trung thu với phần thi mâm cỗ đẹp đã tạo ra một sân chơi bổ ích để các em có cơ hội được bày tỏ chia sẻ những niềm vui, cảm xúc, mong muốn và sự khéo léo của mình với các bạn cùng trang lứa, với các bậc cha mẹ, thầy cô, các tổ chức đoàn thể xã hội.

Người lớn hãy dành thời gian vui chơi trung thu cùng trẻ em, mọi người hãy hoà nhập gắn bó với thiên nhiên, thưởng thức ánh trăng tuyệt vời của đêm trung thu. Đây là hành động thiết thực thể hiện sự quan tâm chăm sóc trẻ em, đồng thời giữ gìn tập quán văn hoá tốt đẹp mà cha ông ta để lại.

Tết trung thu là thời gian thiên nhiên đẹp nhất, trăng sáng nhất trong năm. Mỗi gia đình cộng đồng tổ chức các cuộc liên hoan trung thu đều thể hiện sự hoà quyện của con người với thiên nhiên, sự quan tâm chăm lo của người lớn với trẻ em. Đây là thời gian lý tưởng để các gia đình và cộng đồng tắt bớt đèn điện và các thiết bị tiêu thụ điện vào giờ cao điểm buổi tối, để vừa đi bộ vừa vui chơi ngoài trời tận hưởng cảnh đẹp và sự trong lành của thiên nhiên, vừa góp phần hưởng ứng chủ chương thực hành tiết kiệm năng lượng Quốc gia, bảo vệ môi trường.

Trăng trung thu đẹp lắm. Nói đến trăng ta biết Bác Hồ rất yêu trăng: Trăng đến với Bác giữa cảnh khuya trong núi rừng Việt Bắc, trăng đến với Bác khi đi thuyền trên sông Đáy, trăng đến với Bác khi trung thu trăng sáng như gương…và chỉ có giờ đây trăng mới được cùng Bác… để Bác cùng trăng… trong giấc ngủ ngàn thu giữa quảng trường Ba Đình lịch sử.

Đêm nay về trông trăng vui trung thu ở gia đình và cộng đồng…chúng ta hãy để một chút sâu trong tâm khảm của mình để nhớ về Bác Hồ kính yêu- Người đã cùng dân tộc mang lại cho chúng ta ánh trăng vĩnh hằng của thiên nhiên, của độc lập tự do.

Các hình ảnh tại ngày hội trung thu:
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip