Năm 2021 : 4.357

​​Buổi gặp mặt biểu dương con cán bộ giáo viên đỗ đại học năm 2018

Buổi gặp mặt nhằm biểu dương thành quả đã đạt được sau 12 năm miệt mài đèn sách của các cháu, ghi nhận công lao của cán bộgiáo viên trong trường trong công tác nuôi dạy con, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ, giáo viên trong trường  nói riêng.

Được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường THCS Thị Trấn Vôi, sáng  ngày 20/8/2018, công đoàn nhà trường  đã tổ chức buổi gặp mặt các cháu con cán bộ, giáo viên của nhà trường đỗ đại học năm 2018.
     Dự buổi gặp mặt có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Trọng Thức –Phó  Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường;  Cô giáo Mạc Thị Vân Anh – Đại diện Công đoàn nhà trường, cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên đặc biệt là sự có mặt của các cháu là con cán bộ giáo viên nhà trường.
     Cô Mạc Thị Vân Anh - Đại diện Công đoàn nhà trường lên phát biểu, ghi nhận thành quả của các cháu và khẳng định thành quả của các cháu là thành quả chung của nhà trường,đó là là  nguồn cổ vũ, động viên bố mẹ các cháu – là cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường an tâm công tác, là niềm tự hào của Hội đồng nhà trường.
      Đại diện lãnh đạo nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên trao quà cho các cháu nhằm động viên các cháu luôn cố gắng chăm ngoan và luôn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện trong trường đại học và thành công trong tương lai.
     Thay mặt cho các cháu đỗ đại học, cháu Trần Thị Thanh Hiền (con của cô giáo Đặng Thúy Nga) đã bày tỏ tình cảm, sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường và các thầy cô, đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và gặt hái nhiều thành tích hơn nữa trong những năm học tiếp theo trên giảng đường đại học.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt.