Đại hội Chi đội trường cấp 2 Vôi số 1

14h ngày 6/10/2020 Liên Đội Vôi đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội năm học 2020- 2021. Đại hội vinh dự được chào đón Thầy Bạch Đăng trường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo đại hội cùng sự có mặt của thầy cô trong chi đoàn giáo viên và 68 đội viên tiêu biểu xuất sắc đại diện cho 22 chi đội. Sau khi nghe báo cáo; phương hướng HĐ Đội. Đại hội đã được nghe 4 ý kiến tham luận: Giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn - Chi đội 9A1; Giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho đội viên- Chi đội 8A2; Ảnh hưởng của mạng xã hội đối với học tập và rèn luyện của Đội viên - Chi đội 7A1 và Bạo lực học đường - Phòng chống sâm hại của chi đội 8A4, nhiều giải pháp ý nghĩa, hiệu quả và thiết thực được Đoàn Chủ tịch bổ sung vào phương hướng HĐ Đội năm học 2020 - 2021. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, đoàn kết, nhất trí cao, ĐH đã sáng suốt bầu ra BCH Liên đội mới gồm 9 đội viên tiểu biểu xuất sắc. Liên đội trường THCS TT Vôi số 1 trân trọng báo cáo!

Thầy Bạch Đăng trường - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Giải pháp nâng cao chất lượng mũi nhọn - Chi đội 9A1