Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017)

Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng nay (20/11),  đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà cùng đại diện lãnh đạo sở, ngành của tỉnh, của huyện, của phòng đã đến chúc mừng Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam tại các cấp học trên địa bàn thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang.

Trong năm học vừa qua, với tinh thần trách nhiệm của nhà giáo, đội ngũ cán bộ, giáo viên 3 bậc học của thị trấn Vôi đã không ngừng nỗ lực, cố gắng thi đua dạy tốt, phát huy tinh thần đoàn kết, hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Năm học 2016-2017, các cấp học trên địa bàn thị trấn Vôi đã phấn đấu duy trì 100% học sinh đến trường; tuyển sinh tại 3 cấp học trên địa bàn thị trấn đạt 100% kế hoạch; tỷ lệ tốt nghiệp THCS tại thị trấn đạt gần 99%, chất lượng đầu vào THPT trung bình 3 môn đạt 7,1 điểm đứng thứ nhất toàn huyện. Cùng với đó các phong trào thi đua và cuộc vận động của các bậc học trên địa bàn thị trấn Vôi được phát động thường xuyên và ngày càng nâng cao về chất lượng. Với những thành tích đạt được, giáo dục 3 bậc học của thị trấn Vôi luôn xếp ở tốp đầu toàn huyện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính

phủ cho Trường THCS thị trấn Vôi.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà trân trọng gửi đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, giáo viên các cấp học trên địa bàn thị trấn Vôi (huyện Lạng Giang) lời chúc tốt đẹp. Để đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục đào tạo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu giáo dục trong thời kỳ mới. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, quan tâm đẩy mạnh hơn nữa chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp giáo dục, góp phần vào sự phát triển giáo dục - đào tạo của tỉnh.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đã trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho tập thể cán bộ, giáo viên Trường THCS thị trấn Vôi do có thành tích trong công tác giáo dục - đào tạo năm học 2016 - 2017. Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà đã tặng mỗi nhà trường của thị trấn Vôi 01 cây nước nóng lạnh./.

Hình ảnh buổi lễ:

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thu Hà tặng hoa và quà cho 4 nhà trường

UBND thị trấn Vôi tặng hoa cho 4 nhà trường

Tiết mục văn nghệ của các cô giáo mầm non Hoa Hồng

Tốp ca Bài hát người giáo viên nhân dân của trường THCS Vôi

Đơn vị kết nghĩa tặng hoa cho các nhà trường

Nguồn tin: Trường THCS TT Vôi