Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 157
Năm 2021 : 4.355
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân sẻ chia, Xuân yêu thương

Trường THCS TT Vôi vốn có truyền thống trong phong trào tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Hàng năm mỗi dịp Tết đến Xuân về thì truyền thống ấy lại được các em học sinh hưởng ứng bằng những nghĩa cử cao đẹp như  quyên góp ủng hộ bạn nghèo trong trường.

Chuẩn bị Xuân Mậu Tuất 2018, trường đã tổ chức quyên góp trong toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh được số tiền 4.500.000đ, số tiền quyên góp từ nhỏ đến hàng trăm ngàn đồng, chủ yếu các em tiết kiệm từ tiền ăn sáng, tiết kiệm của mình.

Và Nhà trường cùng với Liên đội đã tiến hành trao 15 suất quà cho trị giá 4.500.000đ. Hội PHHS trao 10 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường trị giá 3.000.000đ.

                                                      Hội PHHS tặng 10 xuất quà

               Nhà trường và Liên đội tặng 15 xuất quà

 

Phong trào quyên góp ủng hộ đã mang lại ý nghĩa thiết thực rất lớn, góp một phần nhỏ đưa đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơi ấm của tình bạn bè khi Xuân về Tết đến. Và cũng qua phong trào này để giáo dục cho các em về lòng tương thân tương ái, biết đồng cảm với những số phận khó khăn hơn mình, góp phần vào phong trào giáo dục toàn diện của Nhà trường.

 

                                                                                                                        Tác giả: Trường THCS TT Vôi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip