TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN VÔI TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 25-05-2018, trường THCS TT Vôi long trọng tổ chức lễ tổng kết và tri ân năm học 2017 – 2018. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học. Và đặc biệt là dịp để các em học sinh khối lớp 9 có thể gửi đến cho PHHS của mình những lời cảm ơn và biết ơn chân thành nhất.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có anh Nguyễn Tiến Đạt Phó Bí thư Đoàn thị trấn Vôi; các vị trong ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường; Về phía nhà trường có Cô Nguyễn Thị Thu Hương – Hiệu trưởng trường THCS TT Vôi; Thầy Nguyễn Trọng Thức – Phó Hiệu trưởng trường THCS TT Vôi, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và toàn thể học sinh của trường trường THCS TT Vôi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Em Nguyễn Vũ Hùng - Lớp 9A1 phát biểu cảm nghĩ của học sinh cuối cấp

Cô Nguyễn Thị Thu Hương - Hiệu trưởng nhà trường

Bàn giao học sinh về địa phương