Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 157
Năm 2021 : 4.355
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

 Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, ngày 05/9 trường THCS TT Vôi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

 Hòa trong không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo, ngày 05/9 trường THCS TT Vôi long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới.

Phần chào đón học sinh đầu cấp diễn ra gọn nhẹ và trang trọng.

     Chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới do học sinh THCS TT Vôi  trình diễn tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới.

      Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019, nhà trường vinh dự đón tiếp quí vị đại biểu khách quí là đại diện lãnh đạo TT Vôi,đại diện của các đơn vị kết nghĩa, đại diện Hội Cha mẹ học sinh, đại diện của Ngân hàng NN&PTNT Lạng Giang.

       Gởi theo âm vang trống hiệu nghi thức chào cờ và Quốc ca thiêng liêng, trang trọng là bao niềm tin và hi vọng của thầy và trò Trường THCS TT Vôi chính thức bước sang một trang sử mới.

     Thầy Nguyễn Trọng Thức- Phó Hiệu trưởng nhà trường trân trọng đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân ngày khai trường.

      Cô Nguyễn Thị Thu Hương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn thể hiện niềm tin và quyết tâm của thầy và trò trước những đổi thay lớn lao của ngôi trường.

       Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã mang theo bao niềm hân hoan, náo nức, bao tin yêu và hy vọng của thầy và trò Trường THCS TT Vôi bước vào năm học mới. Tiếng trống xua mùa hè tan đi, gọi về mùa thu tựu trường, giục giã ai đó còn bâng khuâng, lưu luyến với phượng đỏ, cầm ve hãy trở về với mái trường thân yêu, những tháng ngày đèn sách... Tiếng trống hân hoan mở rộng cánh cửa ngôi trường, đón chào các em học sinh lớp 6, những thế hệ mang vinh dự kế thừa và tiếp nối những truyền thống tốt đẹp nhà trường. Tiếng trống “đánh thức, gợi về những cảm xúc bồi hồi tha thiết. Trong tiếng trống có nỗi lòng người thầy, nhịp đập trái tim học trò và tâm tình người trước gửi đến người sau”. Tiếng trống khai trường THCS TT Vôi năm nay còn chất chứa bao tâm huyết của “người thuyền trưởng chèo lái con thuyền dạy và học” của nhà trường bước sang một trang sử mới, hứa hẹn những bến bờ vinh quang, xán lạn.

        Để chia sẻ với những e học sinh có hoàn cảnh khó khăn có 1 năm học đầy đủ, các cơ quan đoàn thể cấp trên, hội PHHS nhà trường, và nhà trường đã có những món quà ý nghĩa gửi tới các em với mong muốn các em sẽ vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt. 

       Chỉ tổ chức trong 1 tiết học nhưng buổi lễ khai trường của Trường THCS TT Vôi diễn ra thật long trọng, trang nghiêm, đầy ý nghĩa, tạo được không khí hân hoan, náo nức cho thầy và trò bước vào một năm học mới. Buổi lễ khai trường đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn một năm mới nhiều thành công mới…


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip