Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 157
Năm 2021 : 4.355
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Happy teacher"s day

Ngày 13.11 trường THCS TT Vôi đã tổ chức hoạt động  ngoại khóa  Tiếng Anh cho Hs toàn trường  với chủ đề " Happy teacher’s day”. Hoạt động ngoại khóa hàng tháng xây dựng môi trường nói tiếng Anh cho học sinh, tạo cơ hội cho các em học sinh giao lưu, nâng cao trình độ,  thêm bản lĩnh, sự tự tin.  Chương trình đặc biệt này tổ chức còn để học sinh được tri ân thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11.

Chương trình gồm 4 nội dung chính: mở đầu là hát tập thể và màn đồng diễn của hơn 600 hs nhà trường Với 2 bài hát “ if you are happy”  and “Head and shoulers knees and toes”. Tiếp đến là lời tri ân bằng song ngữ , MC đã bày tỏ:

Thưa các thầy cô giáo, chúng em nhớ tới các thầy cô không chỉ vào ngày 20/11. Đối với chúng em, ngày nào cũng là ngày tôn vinh và biết ơn thầy cô. Thay mặt cho học sinh toàn trường, chúng em chúc các thầy cô luôn luôn hạnh phúc và thầy cô hãy luôn tự hào về những học sinh tuyệt vời mà thầy cô dạy dỗ. Chúc các thầy cô mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người. “ Một cuốn sách , một cây bút, một đứa trẻ, và một người thầy có thể thay đổi cả thế giới”. Chúng em xin gửi lời biết ơn  sâu sắc tới tất cả các thầy cô yêu quí – người cha mẹ thứ hai của chúng em,..

Today, we held this English festival to celebrate Vietnamese Teacher’s Day. Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For us, everyday is November 20th. Representing for all students, we wish all of you to be happy and be proud of your students who are always your good and excellent ones. We also wish all  teachers to have good health, happiness, and success in your careers and your life. “One book, one pen, one child , and one teacher can change the world”. We’d like to say thank to all our love  teachers – our second parents. It’s my pleasure to invite Mrs. Huong to come here and represent for all teachers to receive our beautiful flowers as our gift today.

 

 

Phần thứ 3 là bài hùng biện của 1 đại diện học sinh  cùng hệ thống câu hỏi được 2 MC Nguyễn Vũ Hùng Và Nguyễn Thị Chi dẫn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sự hoạt ngôn, năng động, vui tươi, dí dỏm của các em cùng với sự tham gia tích cực, nhiệt tình của toàn thể học sinh nhà trường đã để lại ấn tượng sâu sắc cho Thầy Cô giáo. Các Thầy cô hạnh phúc về học trò, còn các em có cơ hội thể hiện sự hiểu biết và tình cảm với Thầy cô và mái trường với ngôn ngữ là Tiếng Anh.

Đan xen xuyên suốt buổi ngoại khóa và phần kết là các tiết mục văn nghệ  đặc sắc của các chi đội: Hát bằng Tiếng Anh và Nhảy múa cùng hát trên nền nhạc Tiếng Anh vô cùng cuốn hút và tài năng.

 

Chắc hẳn sau chương trình, mỗi thày cô đều rút ra cho mình những kinh nghiệm quý báu để hoạch định những bước đi tiếp theo và có những điều chỉnh phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ, yêu nghề và  yêu trò hơn. Các em học sinh cũng đã có thêm một lần được hòa mình trong môi trường ngôn ngữ, được vận dụng những gì mình học trên lớp vào thực tiễn cuộc sống.

“Happy teacher’s day!”

                                                                                                          Nguồn tin: THCS TT Vôi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip